Sự khác biệt thói quen tiêu dùng giữa nam và nữ

loading...
Sự khác biệt thói quen tiêu dùng giữa nam và nữ
"Phụ nữ mua sắm để giải trí, xả stress, giao lưu kết bạn mà không phải có nhu cáu với món đồ định mua, còn đàn ông chỉ mua sắm khi có nhu càu.""Người miền Bắc bảo thủ đối với việc thay đổi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mới còn người miền Nam thì cái mới và thích mạo hiểm hơn.

“Bạn có thể có mọi thứ bạn mong muốn trên cuộc đời này nếu bạn biết đem đến cho người khác điểu mà họ mong muốn. ”
(Zig Ziglar)

Từ cổ chí kim, chúng ta có rất nhiều dẫn chứng thú vị rằng sự khác nhau vể giới tính, vùng miển sẽ quyết định tâm lý khách hàng và hành vi mua hàng khác nhau. Phụ nữ bước vào siêu thị với ý định mua một chiếc điện thoại samsung note edge thì có thể lựa cả nửa ngày và bước ra với hơn một món đồ, còn đàn ông dự định mua gì thì tìm đúng món đồ đó, trả tiền rồi đi về. Phụ nữ mua sắm để giải trí, xả stress, giao lưu kết bạn mà không cẩn phải có nhu cẩu với món đồ định mua, còn đàn ông chỉ mua sắm khi có nhu cầu. Người miến Bắc và người miến Nam suy nghĩ và ứng xử khác nhau trước mỗi sản phẩm dịch vụ được chào bán. Người miển Bắc bảo thủ đối với việc thay đổi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mới nhưng người miển.

Nam thì cởi mở và thích “mạo hiểm’’ hơn. Nếu trong tiếp thị bán hàng bạn tạo được một kênh phân phối vững mạnh và rộng khắp thì bạn có thể bán bất kỳ mặt hàng nào qua kênh phân phối đó, nhưng khi bạn hiểu được tâm lý khách hàng và hành vi mua hàng đối với tiếp thị bán hàng qua điện thoại thì bạn có thể tiếp thị bất kỳ mặt hàng nào qua kênh này. Tôi gọi quan điểm này là “xây dựng đường ray, chở hàng gì cũng được”.

loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều