Iphone 6 cũ 8 triệu đồng có nên mua?

loading...
Iphone 6s/6s plus ra mắt thị trường cũng được một thời gian, sắp tới Apple lại ra mắt Iphone 7/ 7 plus. Nắm bắt được thông tin và thấy được nhu cầu người dùng, khi chiếc iphone mới được ra mắt thì những chiếc iphone 6 cũ lại được người dùng ồ ạt đi mua. Với chiếc iphone 6 full box hiện tại khoảng 15 triệu đồng, vậy giá iphone 6 cũ 8 triệu đồng, có nên mua?

Iphone 6 cũ 8 triệu đồng có nên mua?
Có nên bỏ 8 triệu đồng mua iphone 6 cũ không?

So với việc bỏ ra 15 triệu đồng để mua chiếc iphone 6 mới thì có lẽ chiếc iphone 6 cũ này vẫn là một lựa chọn tốt cho những bạn có hầu bao vừa phải. Nhưng việc mua iphone 6 cũ giá 8 triệu đồng vẫn còn phải xem xét máy còn mới bao nhiêu phần trăm, chất lượng thế nào, bản quốc tế hay bảo lock, chỗ mua hàng có uy tín không...thì mới đánh giá được với 8 triệu đồng có nên mua iphone 6 cũ không.

Iphone 6 16gb tại các cửa hàng khoảng 7 triệu đồng dành cho máy lock. Cách đây vài tháng, khi mới bắt đầu xuất hiện những bảo lock thì giá rất cao khoảng 10 triệu đồng. Bây giờ thì bạn có thể mua chiếc máy iphone 6 cũ với giá còn thấp hơn thế. Iphone 6 cũ bản quốc tế chênh hơn bản lock khoảng 1 triệu đồng. Thì chẳng tội gì mà không mua iphone 6 cũ cả. Với bản lock bạn có thể mắc nhiều lỗi như sóng sánh, còn phải dùng sim ghép rắc rối liên quan đến kỹ thuật, vậy chênh nhau không quá nhiều nếu bạn đang có ý định mua iphone 6 lock thì nên suy nghĩ lại.

Mua iphone 6 cũ ở đâu uy tín
Mua iphone 6 cũ ở đâu uy tín

Iphone 6 cu giá tốt vậy bạn cũng nên liệu chừng, tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mua iphone 6 cũ cũng ở chỗ may rủi bởi hàng đã qua sử dụng thường không còn hộp và phụ kiện đi kèm không biết rõ nguồn gốc, nếu bạn không biết cách kiểm tra thì rất dễ mua phải hàng dựng.

Một số lưu ý khi bạn mua iphone 6 cũ 

1. Tìm cửa hàng uy tín

Trên thị trường hiện tại, các cửa hàng bán iphone 6 cũ rất nhiều và bạn chưa xác định được cửa hàng nào uy tín, mẹo nhỏ mách bạn để tìm được cửa hàng uy tín:

- Search tìm kiếm Tên cửa hàng + lừa đảo: xem những bài viết đánh giá về điều này
- Truy cập vào website của cửa hàng đó và tìm hiểu đầy đủ thông tin: liên hệ, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, hỗ trợ kỹ thuật sau bán,...Đối với iphone 6 cu càng đặc biệt chú ý đến chính sách bảo hành.
- Tìm kiếm youtube, facebook của cửa hàng, xem những đánh giá của khách hàng về iphone 6 cũ mà cửa hàng bán, nếu nhiều khách hàng có thái độ phản hồi tốt thì bạn có thể yên tâm.

Bạn có thể tham khảo cửa hàng  bán iphone 6 cũ uy tín: techone, Nology,...

2. Kiểm tra máy iphone 6 cũ 

Kiểm tra hình thức, tình trạng máy, đảm bảo máy không phải hàng dựng hàng lock.
Để được hướng dẫn kỹ càng hơn các bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn Test máy Iphone 6 cũ, cách chọn mua Iphone 6 đã qua sử dụng

loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều