Iphone 6 plus cũ 16gb không nên mua

loading...
Từ những chiếc iphone 5s trở về trước, phiên bản 16gb thì có lẽ vẫn còn là tạm sử dụng được. Nhưng tới thời của iphone 6/6 plus, nhiều người dùng mua iphone 6 plus cũ đang cảm thấy hối tiếc vì đã sử dụng phiên bản có dung lượng dự trữ thấp nhất là 16gb. 

Iphone 6 plus cũ 16gb không nên mua
Điện thoại iphone 6 plus cũ

16gb có vẻ không quá nhỏ so với những phiên bản của Android có dung lượng lưu trữ chỉ 8Gb, thậm chí là chỉ 4Gb. Mua iPhone 6 plus cũ 16GB có thể là một món hời đối với nhiều người dùng có túi tiền không quá rủng rỉnh mà lại còn được sở hữu chiếc iphone 6 plus cu đẳng cấp thời thượng, tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc mua chiếc iphone 6 plus cu 64gb hay 128gb. Với một thiết bị cao cấp, nhiều khi bạn nghĩ rằng sẽ không sử dụng quá nhiều đến dung lượng với các dịch vụ lưu trữ đám mây hay backup online,.., nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, có rất nhiều các ứng dụng ảnh nhạc, video,... mà bạn cần phải lưu trữ, hay những ứng dụng bạn tải về sử dụng cho việc vui chơi hoặc công việc thì nó cũng chiếm khá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn bởi đó mà chiếc Iphone 6 plus cũ 16gb không nên mua.

Hơn nữa, trong thời đại mới với các phương tiện kỹ thuật số công nghệ cao, smartphone không chỉ sử dụng để nghe gọi, lướt web, xem phim chơi game nhẹ nhàng mà còn sử dụng vào nhu cầu công việc rất nhiều, hay những nhu cầu tự sướng ngày nay cũng khá cao, khả năng máy bạn phải lưu trữ một lượng ảnh lớn phải đòi hỏi nhu cầu sử dụng các thiết bị nhiều tính năng mới, có độ phân giải cao, và kích thước ảnh lớn hơn ngày càng gia tăng vì thế với dung lượng 16gb đối với chiếc iphone 6 plus cũ thật sự là không thể đủ. 

Iphone 6 plus cũ 16gb
Iphone 6 plus cũ 16gb
Nhằm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng ở các cấp độ khác nhau, với những người dùng khi mua iphone 6 plus cũ 64gb còn phải cân nhắc nhiều, thì việc Apple tung ra thị trường Iphone 6 plus cũ 16gb sản phẩm có dung lượng lưu trữ thấp sẽ rất đúng đắn. Nhưng xét đến mức nhu cầu sử dụng của người dùng như trên mình đã phân tích thì dung lượng 16gb đang ở mức khá thấp nó sẽ không đủ cho một chiếc smartphone đẳng cấp như vậy. 

Một vấn đề nữa có thể nhiều bạn không để ý tới, là dung lượng các ứng dụng đang tăng mạnh. Mỗi khi Apple giới thiệu một phiên bản hệ điều hành mới nâng cấp hơn, thì các nhà phát triển ứng dụng lại ngay lập tức tung ra các bản cập nhật nâng cấp song hành cùng.

Nếu như bạn chỉ mua iphone 6 plus cũ với các chức năng cơ bản như: nghe gọi, lướt web, cũng như việc lưu trữ trên thiết bị ít thì có lẽ bản 16gb vẫn đủ dùng cho bạn và có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Còn đối với ai sử dụng nhiều dung lượng hơn thì hãy cố gắng bỏ thêm chút tiền nữa để sở hữu iphone 6 plus cũ 64 hoặc 128gb nhé. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua để không hối hận nhé.

loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều