Cách khắc phục lỗi iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột

loading...
Iphone 6s plus là sản phẩm mới nhất của Apple và cũng là niềm ao ước của các tín đồ yêu công nghệ muốn sở hữu nó. Tuy nhiên, không có một sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối. Khi sử dụng một thời gian chiếc Iphone 6s plus cũ của bạn cũng không tránh khỏi một số lỗi nhất định. Và iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột cũng là một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất.

Cách khắc phục lỗi iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột
Khắc phục lỗi iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột

Nguyên nhân Iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột có thể là do phần mềm của máy gặp vấn đề, trục trặc do bạn đã chạy những ứng dụng có thể gây hại đến sự ổn định của máy. Hoặc có thể do, Iphone 6s plus cu của bạn chạy hệ điều hành cũ chưa được nâng cấp. Một số trường hợp khác là do lỗi phần cứng.

Iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột
Iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột

Cách khắc phục lỗi iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột

- Lỗi phần mềm: nếu bị lỗi này thì bạn hãy thử reset lại máy bằng cách đồng thời nhấn giữ phím home và phím + nút nguồn khoảng 10s đến khi xuất hiện logo quả táo thì buông, chờ một hồi sau đó máy tự khởi động lại, bạn sử dụng bình thường nếu vẫn xảy ra tình trạng tắt nguồn đột ngột mà bạn không biết nguyên nhân thì hãy đi đến trung tâm sửa chữa hoặc tới nơi bảo hành để được khắc phục tình trạng nhanh nhất. Bạn có thể tiến hành khắc phục bằng cách khác: vào Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.

- Hệ điều hành lỗi: nếu là lỗi ở hệ điều hành thì bạn hãy nâng cấp lên phiên bản mới nhất dành cho chiếc điện thoại đời mới nhất này.

- Nếu 2 cách trên vẫn không khắc phục được iphone 6s plus cũ tắt nguồn đột ngột thì bạn hãy sao lưu những dữ liệu cần giữ lại sang máy khác và tiến hành restore(đưa máy về tình trạng ban đầu trước khi bạn sử dụng nó) và việc làm này sẽ mất hết dữ liệu trong máy nên bạn cần sao lưu sang máy khác hoặc laptop. Để restore iphone 6s plus của mình bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sao lưu dữ liệu cần sử dụng sợi cáp usb để kết nối iPhone của bạn với máy tính đã cài sẵn phần mềm iTunes
Bước 2: Tiếp đó, để thực việc sao lưu bạn hãy bấm vào nút Back Up Now trên iTunes. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được lưu giữ trên máy.
Bước 3: Sau khi đã back up lại dữ liệu trong chiếc iphone của bạn hãy bấm vào Restore iPhone để iTunes tự động tải về bản firmware mới nhất của Apple. Trường hợp bạn không muốn sử dụng bản mới nhất thì bạn hãy nhấn giữ đồng thời phím Shift + Restore iPhone để lựa chọn bản firmware mà bạn muốn sử dụng. 
Bước 4: Khi xuất hiện hộp thoại hiện ra bạn tiến hành bấm vào nút Restore để máy được restore trở về lại ban đầu. Tiếp đó bạn chọn Next và Argree để đồng ý ở 2 hộp thoại tiếp theo.
Bước 5 : Sau khi quá trình restore hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu khởi động lại, bạn hãy bấm Ok.
Bước 6 : Sau khi bấm OK để khởi động lại iPhone bạn sẽ nhận được thông báo hỏi xem bạn muốn cài đặt lại iPhone 6S Plus cũ như mới hoặc khôi phục lại dữ liệu cũ để cài đặt lại các dữ liệu cũ.
loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều