Mua Iphone 6s cũ màu hồng hay vàng đẹp hơn?

loading...
Theo từng nấc thang đi lên của Apple cho dòng iphone, dường như mỗi lần ra mắt sản phẩm mới Apple lại áp lên thiết bị thêm một màu mới. Đến hẹn lại lên, đến lượt iphone 6s cu thì đã có đến 4 màu sắc, 4 phong cách cho bạn lựa chọn và nổi bật nhất vẫn là màu vàng và màu hồng. Vậy, Mua Iphone 6s cũ màu hồng hay vàng đẹp hơn? Mỗi màu có ưu nhược điểm gì? hãy xem bài viết phân tích dưới đây nhé.

Mua Iphone 6s cũ màu hồng hay vàng đẹp hơn?
Iphone 6s cũ màu vàng và màu vàng hồng

1. Khảo sát người dùng iphone 6s cũ thích màu nào

4 phiên bản mà Apple dành cho iphone 6s: màu xám, màu trắng huyền thoại, màu vàng champagne và màu vàng hồng rose gold bản mới nhất được ra mắt trên iphone 6s. Theo thống kê bán ra trên thị trường Việt Nam, có thể nói phiên bản đắt khách nhất từ khi ra mắt là màu vàng hồng rose gold, sau đó là màu xám và tiếp đó là màu vàng. 

Theo thống kê lượng người dùng là vậy, tuy nhiên, nhiều khi người dùng chỉ quan tâm đến màu sắc mà không phân tích ưu nhược điểm của nó, mỗi màu lại có ưu nhược điểm khác nhau các bạn cùng theo dõi tiếp nhé.

2. Ưu nhược điểm của từng màu sắc

- Iphone 6s cũ màu vàng hồng rose gold: đây mà màu mới mẻ chưa có hãng nào có, Apple đưa ra đầu tiên nên nó tạo được sự khác biệt so với các dòng điện thoại khác, màu trẻ trung mang đầy tính cách, thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn, nó hấp dẫn đa phần đối với các doanh nhân thương gia và phái nữ. Vì thế mà giá iphone 6s cũ hồng vàng có sự khác biệt so với các màu còn lại khoảng 1 triệu đồng. 

Iphone 6s cũ màu vàng hồng rose gold
Iphone 6s cũ màu vàng hồng rose gold

- Iphone 6s cũ màu vàng: mà vàng là màu được dùng phổ biến từ đời của iphone 5s cũ, nó cũng đã một thời hoàng kim lên ngôi mang lại vẻ sang trọng quý phái. Tuy nhiên, khi Iphone 6s cũ vàng hồng xuất hiện thì đã dần lấy đi vẻ đẳng cấp thượng lưu của nó. Nhưng hiện tại nó vẫn làm màu được bán chạy nhất trên thị trường của Apple. loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều