Những lưu ý bảo hành khi mua iphone 5 cũ

loading...
Khi mua iphone 5 mới 100%, fullbox chưa bóc tem thì bạn sẽ yên tâm về máy. Tuy nhiên với những bạn mua iphone 5 cũ sẽ phải kiểm tra máy kỹ càng. Thông thường các bạn chỉ nghĩ rằng kiểm tra vỏ bên ngoài, kiểm tra nghe gọi, loa, sóng là đủ. Tuy nhiên một vấn đề quan trọng đó chính là test bảo hành  iphone 5 cũ cũng quan trọng không kém. 

Những lưu ý về bảo hành khi mua iphone 5 cũ

Khi mua iphone 5 cũ bạn thường được nhận bảo hành từ các cửa hàng, các đại lý bán điện thoại. Tuy nhiên đó không phải là bảo hành chính hãng. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy vẫn còn bảo hành chính hãng thì có thể kiểm tra bảo hành như sau:
Cách kiểm tra bảo hành khi mua iphone 5 cũ
Kiểm tra bảo hành iphone 5 cũ như nào
Kiểm tra thời gian bảo hành cho iphone 5 cũ
Số Serial của máy in ở phần nắp sau của máy sẽ trùng với phần About trong mục cài đặt cho máy.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào trang này, nhập số serial của bạn vào khung "Enter your hardware serial number:" sau đó "enter" và chờ đợi kết quả. Repairs and Service Coverage - Là tình trạng bảo hành, và nếu iphone 5 cũ của bạn báo Expired tức là không còn thời gian bảo hành hãng. Tuy nhiên bạn vẫn yên tâm nhé, thời hạn bảo hành này không ảnh hưởng đến thời hạn bảo hành hãng của bạn nhé.

Iphone 5 cũ như thế nào sẽ được bảo hành

Chiếc iphone 5 cũ của bạn còn thời hạn bảo hành nhưng không có nghĩa là sẽ được bảo hành.  Các bạn cần lưu ý một số trường hợp iphone 5 cũ được bảo hành như sau: 

- Số serial number trên iphone 5 cu phải còn nguyên vẹn, không được tẩy, xóa, làm rách, làm mờ.

- Màn hình LCD của iphone 5 phải có điểm chết từ 05 điểm trở lên thì mới được xét bảo hành.

- Trường hợp bị từ chối bảo hành: 

  • Iphone của bạn có dấu hiệu có nước vào hoặc dung dịch lạ. 
  • Ngoài ra máy của bạn cũng sẽ không được bảo hành nếu bị rơi vỡ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét vì bất kỳ một lý do gì.
  • máy đã bị tháo máy, bung máy, sửa chữa máy, tự ý thay đổi linh kiện trong máy.

Hiện tại Apple có 3 trung tâm bảo hành hãng tại Việt Nam, bạn có thể tìm tới các trung tâm đó để sửa chữa miễn phí nếu máy còn thời hạn bảo hành.

loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều