Những lưu ý khi mua Htc ne m9 cũ

loading...
Htc one m9 tuy không đột phá, tạo sự khác biệt so với Htc one m8 nhưng một số người dùng đam mê yêu công nghệ của hãng Htc vẫn muốn được sở hữu nó. Htc one m9 full box giá có vẻ hơi cao, nhiều người dùng không đủ tiền để mua nên chọn chiếc Htc One m9 cũ với giá rẻ hơn vài triệu đồng. Tuy nhiên, để chọn mua được chiếc máy tốt bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.
Những lưu ý khi mua Htc ne m9 cũ
Điện thoại htc one m9 cũ 

1. Lưu ý về giá Htc one m9 cũ

Khi bạn tham khảo giá Htc one m9 cũ chính hãng trên các website, đa phần các cửa hàng đều có giá khác nhau, thông thường bạn sẽ chọn cửa hàng có giá rẻ nhất và uy tín để mua. Tuy nhiên, giá rẻ chưa chắc đã thực sự là rẻ, bởi bạn còn phải xem, giá đó bao gồm những gì, giá rẻ hơn có thể họ chỉ bán máy không, không bao gồm sạc cáp hoặc không khuyến mãi gì,...Cái này bạn nên chú ý để cân đối xem với giá nào, khuyến mãi như nào có lợi cho mình nhất thì chọn.

Htc ne m9 cũ chính hãng
Lưu ý về giá Htc one m9 cũ

2. Lưu ý lựa chọn địa điểm, cửa hàng uy tín

Giá cả cũng là một điểm quan trọng nhưng, lựa chọn được cửa hàng uy tín còn quan trọng hơn. Nếu cửa hàng có rẻ hơn một vài trăm thì các bạn cũng đừng vội vàng mua bởi rất có thể cửa hàng đó bán hàng dựng, hàng kém chất lượng, đã qua sửa chữa thay thế. Vì thế, việc lựa chọn cửa hàng uy tín là việc làm không thể bỏ qua khi bạn muốn chọn mua chiếc Htc m9 cũ. Mách bạn cách lựa chọn địa điểm uy tín: khi bạn tìm kiếm thấy cửa hàng đó giá cả hợp lý, hãy kiểm tra cửa hàng uy tín bằng cách tìm kiếm trên google tên cửa hàng + lừa đảo, để xem đã bao nhiêu người nói về điều này và tìm kiếm page facebook của cửa hàng xem những đánh giá nhận xét của khách hàng trên page. Nếu tất cả đều tốt thì bạn cần lưu ý một điểm dưới đây nữa để quyết định đi đến chọn mua tốt nhất.

3. Lưu ý về chế độ bảo hành Htc one m9 cũ

Khi mua Htc one m9 cũ tại các cửa hàng, các bạn cần tìm hiểu kỹ thời gian bảo hành và bảo hành những gì để tránh trường hợp nhiều cửa hàng không uy tín làm ăn lươn lẹo, mật mờ. Khi máy có gặp vấn đề mang đến bảo hành thì cửa hàng lại từ chối bảo hành. Và khi đó bạn sẽ phải chịu một số tiền không nhỏ để đem tới cửa hàng khác để sửa hoặc là bạn sửa tại cửa hàng đó nhưng phải mất tiền. Vì thế bạn cần xem chế độ bảo hành rõ ràng, bảo hành những gì và yêu cầu họ cam kết máy Htc one m9 cũ chính hãng, nếu phát hiện không chính hãng họ phải đền bù. 

Htc one m9 cũ
Lưu ý về chế độ bảo hành Htc one m9 cũ

Trường hợp, nếu bạn mua Htc one m9 cũ của người dùng muốn đổi máy lên đời hay bất cứ lý do nào khác thì càng phải tìm hiểu nhiều hơn. Bởi rất có thể máy họ đã hỏng hóc bộ phận nào đó hay đã qua sửa chữa mới bán đi, hoặc là do thợ buôn giả làm người dùng bán máy nên việc mua của cá nhân rủi ro khá cao.Cũng có một số cá nhân bán máy vẫn tốt nhưng họ không thích dùng nữa muốn đổi máy khác, mua của những cá nhân này bạn sẽ được sở hữu máy chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn tại các cửa hàng từ 500 - 1 triệu đồng. Tuy nhiên, dành lời khuyên cho bạn nếu bạn là người am hiểu và có kiến thức phân biệt được hàng chính hãng và hàng dựng thì hãng mua của các nhân, còn ít hiểu biết kiến thức thì bạn lên tới các cửa hàng uy tín chọn mua cho mình. Gợi ý cho bạn cửa hàng uy tín mà giá cả luôn tốt nhất: Nology - địa chỉ 96 Trần Vĩ - Câu Giấy - Hà Nội. 

Có thể bạn quan tâm: Mua Htc One M9 cũ ở đâu uy tín giá rẻ
loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều