Lg G4 cũ bỗng dưng chết máy người dùng lo lắng

loading...
Lg G4 cũ là thiết bị mà người dùng khá ưa thích bởi thiết kế đẹp bao bọc lớp vỏ da sang trọng cùng với cấu hình mạnh mẽ. Trên thị trường lượng người dùng đang sở hữu nó rất nhiều, và nhiều người dùng đã lên tiếng bởi các chết của chiếc Lg G4 cũ làm người dùng bất ngờ sửng sốt.

Lg G4 cũ bỗng dưng chết máy người dùng lo lắng
Điện thoại Lg G4 cũ

Nhận được những phản ánh đầu tiên về chiếc Lg G4 cũ từ diễn đàn Reddit tại Mỹ, rất nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng máy đang hoạt động bình thường thì bỗng dưng sập nguồn và khởi động lại, nhưng khi khởi động lại bị đứng hình lại ở màn hình với logo LG và không thể hoạt động được nữa. Đây còn được gọi là tình trạng bootloop.

Mặc dù đã thử mọi cách như: tháo pin, reset, xóa cache, hay thậm chí là flash lại ROM nhưng vẫn không thể cứu sống được thiết bị. Vấn đề này xảy ra kể cả trên những chiếc G4 chưa root.


Tại thị trường Việt Nam, một số người dùng trong hội yêu thích LG G4 cũng đã gặp phải tình trạng tương tự như vậy, nhưng đó là họ dùng máy cũ còn đối với hàng new chính hãng chúng ta chưa thể khẳng định việc các máy Lg G4 chính hãng có bị ảnh hưởng không.

Đối với các trường hợp người dùng gặp tình trạng như trên, tại Mỹ, tất cả những ai gặp phải tình trạng này đều được đổi lại máy. Đây là lỗi mà Lg đã thừa nhận là do họ, họ đang cố gắng khắc phục tình trạng trên siêu phẩm G4 của họ và sẽ rủ kinh nghiệm hơn khi ra mắt những siêu phẩm mới về sau.

Theo như nhận định của LG và phân tích thấy rằng, nếu bạn mua phải chiếc Lg G4 cu được sản xuất trước tháng 10 thì khả năng gặp phải trường hợp này là rất cao. Đợt sản xuất sau đó không gặp lỗi và được Lg khắc phục nhanh chóng. nhiều khả năng bạn sẽ là nạn nhân của vấn đề này. 

Lg G4 cũ giá rẻ
Lg G4 cũ 

Bạn có thể kiểm tra được ngày sản xuất của sản phẩm để để lựa chọn cho mình chiếc Lg G4 cũ không gặp phải vấn đề trên. Cách dễ dàng nhất để kiểm tra ngày sản xuất chiếc Lg G4 là sử dụng công cụ miễn phí mang tên LG Phone From. Nếu muốn mua chiếc Lg G4 cũ mà bạn lo sợ gặp phải vấn đề trên thì hãy sử dụng công cụ này để lựa chọn cho mình chiếc Lg G4 tốt nhất nhé.

loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều