Samsung Galaxy Note 4 cũ bản 2 sim khác biệt ở đâu?

loading...
Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim khác biệt lớn nhất làm nên sự đặc biệt của nó chính là máy có thêm khay sim,  Note 4 cũ bản 2 sim 2 sóng tiện ích không phải mang theo mình đến 2 chiếc điện thoại lách cách. Và đặc biệt ngày trước những thiết bị 2 sim chưa được ưa chuộng bởi người dùng chưa có nhu cầu sử dụng nhiều sim và những thiết bị ngày trước nhiều sản phẩm có 2 khay sim nhưng lại chỉ dùng được 1 nhà mạng hoặc là thiết bị 2 sim nhưng sóng lại rất yếu,...

Samsung Galaxy Note 4 cũ bản 2 sim khác biệt ở đâu?
Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 cũ bản 2 sim

Cho đến thời điểm hiện nay, nhu cầu sử dụng 2 sim với các nhà mạng khác nhau là rất lớn, Samsung đã nhận thấy được nhu cầu và cho ra thiết bị Galaxy Note 4 cũ 2 sim khắc phục được nhiều yếu điểm của các thiết bị trước đây. Note 4 2 sim 2 sóng 2 nhà mạng khác nhau không bị hạn chế bởi mạng nào. Note 4 2 sim sóng cực khỏe không bị chậm trờn mất sóng. Note 4 2 sim tiện ích gọn nhẹ chỉ 1 thiết bị bạn có thể như 2 thiết bị ngày trước gọn nhẹ mà không gây ứng chế cho bạn khi sử dụng nhiều sim. Đây chính là những khác biệt của phiên bản 2 sim tiện ích là thế.

Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim 2 sóng
Khay đựng sim của Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim 

Điểm khác biệt nổi trội đã nói và khi nhìn nhận lại chiếc Galaxy Note 4 cũ 2 sim nó không những mang lại tiện ích như vậy mà nói đến thiết kế cũng như cấu hình máy, thiết bị thừa hưởng của chính phiên bản Note 4 1sim. Với thiết kế khung viền kim loại làm bằng hợp kim loại cao cấp, vuông vức mang đến cho note 4 2 sim một vẻ đẹp cuốn hút.


Galaxy Note 4 cũ 2 sim
Thiết kế của Galaxy Note 4 cũ 2 sim

Máy được trang bị màn hình 5,7 inch với độ phân giải đạt 2K, mật độ điểm ảnh 515pi tích hợp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Với thông số này màn hình Note 4 sẽ cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thật. 

Mặt lưng Note 4 cũ bản 2 sim

Qua đây thấy được chiếc Samsung galaxy Note 4 cũ 2 sim là một siêu phẩm đáng để bạn sở hữu vừa tiện ích lại còn với thiết kế hoàn hảo cấu hình mạnh khỏi bàn luôn. Siêu phẩm tuyệt thế này hãy nhanh tay sở hữu thôi.
loading...
Có rất nhiều bạn hỏi mình nên học telesale, Học bán hàng qua điện thoại ở đâu hay? mình đã học 2 khóa học của trần văn tuấn và của Hán quang dự mình thấy khóa học của trần văn tuấn rất hay bạn cũng có thể tham khảo nhé Tại đây
Còn đây là khóa học của ông dự Tại đây
Theo mình nghĩ thì nên học cả 2 khóa Mỗi người dạy đều có cái hay riêng để phục vụ cho công việc thì hơn tr 2 khóa cũng không nhiều.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

Tôi sẽ duyệt tin của bạn sớm nhất, xin vui lòng chờ đợi ít phút

0 nhận xét:

Tin tức mới

loading...

Mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay

Xem nhiều